flag header

Tin tứcChống DBHB

Cái kết cay đắng cho những kẻ phản động, rời bỏ tổ quốc

Ngày đăng: 21-11-2018 Lượt xem: 12441

Ngày 21 tháng 11 năm 2018, trang cộng đồng phản động “Đảng Bia” đông người truy cập có thông tin về việc nhân vật Lê Thu Hà, thành viên của tổ chức phản động “Hội anh em dân chủ” bị trục xuất sang Đức đã bay về Việt Nam sau 5 tháng sống tại Đức. Đây cũng là lần đầu tiên một "tù nhân chính trị" Việt Nam tự ý trở về Việt Nam, sau khi được chính phủ nước ngoài nhận sang tị nạn. Theo bạn bè của Hà, ước muốn về Việt Nam của Hà đã có từ trước vì do không chịu được cảnh tha phương cầu thực ở bên ngoài. Tuy nhiên, Lê Thu Hà đã không hoàn thành ước muốn của mình khi cơ quan chức năng đã ngăn chặn Hà ngay từ sân bay Nội Bài, không cho nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 20 tháng 11. Ngày 21 tháng 11, lực lượng an ninh đã đến gia đình Hà tại Quảng Trị và thông báo về việc Hà không được nhập cảnh vào Việt Nam.. Thêm một cái kết cay đắng cho những kẻ chống lại tổ quốc!.

Được biết Lê Thu Hà từng bị Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội kết án 9 năm tù giam và 2 năm quản chế về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân theo điều 79 BLHS hồi tháng 5 năm 2018, nhưng sau một thời gian các nước phương Tây can thiệp và thực hiện chính sách nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta thì thị đã được thả cùng với Nguyễn Văn Đài vào ngày 8/6/2018 và trục xuất ngay sang Đức. Nhưng sau hơn 5 tháng ở xứ người ăn không, ngồi chơi xơi nước với nỗi “nhớ nhà, “nhớ gia đình” (theo mô tả của Phạm Lê Vương Các - một nhân vật phản động khác về Lê Thu Hà), chắc hẳn y thị thấm thía câu nói của cha ông “xẩy nhà ra thất nghiệp”, đành phải tìm cách về Việt Nam. Một sự vỡ mộng cho những kẻ luôn nghĩ sẽ được “tự do” theo kiểu phương Tây. Thế mới thấy tính thực dụng của phương Tây: hết giá trị lợi dụng thì mau chóng bị vất ra đường vất vưởng kiếm cái đút vào mồm thôi, đó là tất yếu. Tuy nhiên, “đi thì dễ, về khó lắm” bởi “thành tích” chống phá như của Lê Thu Hà sẽ khiến y thị chẳng còn đường về, chẳng có quốc gia nào dung dưỡng cho mầm mống phản động trong đất nước mình.

Việc Lê Thu Hà bị trục xuất là điều tất yếu và Nhà nước Việt Nam hoàn toàn có lý do khi thực hiện việc này bởi bằng việc đưa đối tượng này ra khỏi lãnh thổ Việt Nam vào tháng 6 năm 2018 thì Hà đã chính thức bị tước quốc tịch. Căn cứ Khoản 2 Điều 31 Luật quốc tịch Việt Nam năm 2008: "Người đã nhập quốc tịch Việt Nam theo quy định tại Điều 19 của Luật này dù cư trú ở trong hoặc ngoài lãnh thổ Việt Nam cũng có thể bị tước quốc tịch Việt Nam, nếu có hành vi quy định tại khoản 1 Điều này". Đối chiếu vào Khoản 1 Điều 31, Luật Quốc tịch Việt Nam quy định, "Công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài có thể bị tước quốc tịch Việt Nam, nếu có hành vi gây phương hại nghiêm trọng đến nền độc lập dân tộc, đến sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam hoặc đến uy tín của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam". Đó là về lý, còn về tình: với một kẻ phản bội Tổ quốc, chống lại Nhà nước như vậy thì thiết nghĩ về lại đất nước thì cũng chẳng có ích gì cho đất nước này, nhân dân cũng sẽ tẩy chay ả thôi. Một cái giá phải trả cho sự ảo tưởng và ngu ngốc. Đó cũng là một tấm gương cho những kẻ còn ôm mộng được sống theo kiểu tự do Phương Tây.

Nhân đây cũng xin nhắn nhủ với trường hợp của Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Tạ Phong Tần... và những đối tượng chống đối đất nước hãy nhìn tấm gương Bùi Tín và Lê Thu Hà nữa mà soi, hãy tỉnh lại đi giấc mộng chống phá!

Cờ đỏ Tp.Hồ Chí Minh