flag header

Tin tứcChống DBHB

Hãy cẩn thận với kênh “Vietlivetv”, “Nước Mỹ trở lại”

Ngày đăng: 05-06-2021 Lượt xem: 17599

Thời gian gần đây, do sự bùng phát số người lây nhiễm Virus SARS-Cov-2 có dấu hiệu tăng nhanh ở khu vực phía Nam, nhất là TPHCM, nhiều người dân đã lo lắng tiếp nhận thông tin về vấn đề này trên báo chí chính thống và cả trên các trang mạng xã hội. Hiện nay đang xuất hiện việc nhiều cá nhân, kể cả một bộ phận cán bộ, đảng viên đang chia sẻ, chuyển tiếp cho nhau các clip về “Cách phòng chống virus Sars-Cov-2”, “Biến chủng Sars-Cov-2 ở Ấn Độ đã xuất hiện, chia sẽ ngay cách bảo toàn sinh mạng”....

Nội dung của các clip này cũng dẫn thông tin từ một vài nguồn có vẻ là khoa học để khuyên mọi người phòng tránh lây nhiễm virus Sars-Cov-2, nhưng nếu nghe kỹ thì những thông tin ấy cũng đã có nhiều ở trên báo chí.

Điều đáng nói là các đoạn videoclip đó được cắt ra, làm ra từ các trang thông tin xấu độc của các thế lực thù địch như kênh Facebook, Youtube: Vietlive.tv, “nước Mỹ trở lại” ... và nhiều trang thông tin chưa rõ nguồn gốc khác với những nhân vật xướng ngôn ra rả chửi Đảng, chửi chế độ như “MC Thanh Tâm”, “MC Việt Dũng”. Các trang xấu độc này được hà hơi, tiếp sức của các thế lưc thù địch đang hàng ngày hàng giờ thông tin chống phá chế độ, bôi nhọ các lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta.