flag header

Tin tứcChống DBHB

Não trạng đó là não trạng gì?

Ngày đăng: 12-12-2019 Lượt xem: 1393

Đây là tấm hình chụp quang cảnh trao thưởng Huy chương vàng SEAGAMES 30. Các nhà “đạo đức mạng” đang la ó rằng “quan chức Việt Nam dám đứng che đội tuyển trong khi thầy Park thì chỉ đứng phía sau”.

Ai nói vậy thì tất nhiên không theo dõi hết diễn biến cuộc trao giải này. Có vài chi tiết phải nói rõ để thấy cái đơm đặt và não trạng tự nhục của các nhà “đạo đức mạng” ấy.

- Một là, những đại biểu đứng đó không chỉ có người Việt Nam, mà là lãnh đạo Uỷ ban Olympic, Liên đoàn bóng đá các quốc gia ASEAN được BTC mời lên trao huy chương cho các đội bóng.

- Hai là, thứ tự lễ trao khi ấy là lãnh đạo đứng một bên, tuần tự từng đội tiến lên nhận huy chương và lên bục đứng. Sau đó đại biểu trao xong thì ra chụp hình lưu niệm với cả 3 đội tuyển đạt huy chương. Và khi đứng thì tất nhiên phải đứng giữa, ngay chỗ đó, không thể là chỗ khác.

- Cái bục các bạn xem trong hình là bục dành cho Huy chương vàng, tất nhiên đứng trên bục phải là U22 VN, giữa đội hình phải là Huấn luyện viên trưởng và Trưởng đoàn bóng đá Việt Nam. Lãnh đạo không thể lên bục đuổi người ta xuống, cái đó gọi là vô duyên.

Thế nên tấm hình này hoàn toàn bình thường và không có gì để châm biếm, có chăng là cái não trạng tự nhục của các bạn “đạo đức mạng” mà thôi. Về những người này thì chúng ta biết quá rồi, Việt Nam thắng họ cũng chửi, thua họ chửi còn bạo hơn. Họ không biết thế nào là tự hào, chỉ có tự nhục, tự nhục, và tự nhục

Tháp Mười.