flag header

Trang nhất

  big-news-images

  Văn nghệ sĩ và sứ mệnh tuyên truyền, sẻ chia trong dịch họa, thiên tai

  Nhìn lại những cánh tay tiên phong trong các phong trào vận động chung sức, chung lòng, luôn có văn nghệ sĩ - đội ngũ được mệnh danh là sứ giả của yêu thương, của kết nối tự nguyện, mạnh mẽ và hào hiệp. Trên hết, nghĩa cử của họ lan tỏa rất nhanh, tạo hiệu ứng tích cực trên toàn xã hội.

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Chống dịch Covid-19: khi chủ trương, chính sách hợp lòng dân...

  Điều này cho thấy, chính phủ Việt Nam đã chỉ đạo thực thi các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 phù hợp lòng dân, kiên quyết, chặt chẽ nhưng không quá mạnh tay, gay gắt mà chủ yếu là làm cho người dân có ý thức bảo vệ bản thân, gia đình để đồng lòng thực hiện.

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  CHỐNG DỊCH COVID-19: NHỮNG TIN MỪNG NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC CHỦ QUAN

  Đó quả là chuyện không hề tô hồng mà quốc tế phải ghi nhận. Đó cũng là một sự cố gắng tuyệt vời mà ngành y tế nước nhà và các bộ ngành có liên quan cùng nhân dân đồng tâm hiệp lực chiến đấu.

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Về hành vi gây rối các trạm thu phí do Trương Châu Hữu Danh cầm đầu thời gian qua

  Ngày 10 tháng 2 năm 2019, Báo Tuổi Trẻ thông tin sự việc: chiều 09/2/2019, một tài xế xe hơi mang biển kiểm soát Đắk Lắk cố tình đâm vào barie và cọc tiêu phản quang để vượt trạm thu phí cầu Bến Thủy 2. Trước đó, chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh nhận được thông tin từ các đơn vị quản lý trạm ...

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Toàn xã hội cùng tự giác cách ly

  (đôi điều về một cụm từ trong văn bản hành chính bị một số thành viên mạng xã hội cố ý xỏ xiên, thiếu thiện chí)

  Xem tiếp >>