flag header

Trang nhất

  big-news-images

  Sự hỗ trợ từ mọi miền đất nước là kết tinh truyền thống đại đoàn kết của con người Việt Nam

  Bản tin thời sự 19h00 trên kênh VTV1 ngày cuối tháng 7 đưa tin: nhiều tỉnh thành phía Bắc tiễn chân cán bộ y tế lên đường vào TPHCM làm nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch bệnh; qua màn ảnh, cậu bé ôm chầm mẹ là nhân viên y tế một tỉnh phía Bắc, lưu luyến không rời, khẩu trang che kín mặt chỉ còn nhìn ...

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Viết cho ai, viết để làm gì và viết thế nào?

  Đó là ba câu hỏi mà mỗi người viết đều đã được học hoặc không thì đã nghe ở đâu đó. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã dặn dò những người viết như vậy.

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Sự tiếp nối của tinh thần hi sinh, cống hiến

  Ngày 27-7 hàng năm, là ngày để chúng ta tri ân những anh hùng, liệt sĩ, những thương bệnh binh, những người có công với đất nước. Truyền thống anh hùng, tận hiến, hi sinh của tinh thần ngày Thương binh - Liệt sĩ lại bừng lên trong những ngày cả nước và Thành phố chạy đua với thời gian chống lại ...

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Không thể chống dịch chỉ bằng văn bản...

  Đó là câu nói của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid -19 sau khi trực tiếp đến thăm, kiểm tra các khu cách ly, phong tỏa tại huyện Củ Chi, quận 8 và làm việc với lãnh đạo các quận- huyện, UBND TPHCM vào chiều ngày 24/7.

  Xem tiếp >>
  big-news-images

  Phẫn nộ với ý kiến xúc phạm lời kêu gọi vận động hỗ trợ người khó khăn do dịch COVID-19

  Mới đây, Ban Chấp hành Hội Nhà văn Việt Nam đã ra lời kêu gọi ủng hộ các hội viên Hội Nhà văn Việt Nam và nhân dân đang sống tại các vùng giãn cách xã hội. Trong thư, Hội Nhà văn nêu rõ:

  Xem tiếp >>